Vân gỗ óc chó đẹp, độc lạ

Nội thất gỗ óc chó không chỉ nổi tiếng với tính bền mà loại gỗ này còn được cho là với nét đẹp đẳng cấp của vân gỗ. đường vân của gỗ óc chó tự nhiên khiến gia chủ phải say mê vì tính nghệ thuật của nó.

Đường vân của gỗ óc chó là gì?

Gỗ óc chó có tên gọi tiếng Anh là walnut, là một mẫu gỗ tốt và quý của Mỹ. Dát gỗ màu trắng kem. Lõi gỗ màu nâu Socola rất đẹp. tuyến đường vân của gỗ óc chó cuộn sóng hoặc tạo xoáy những điểm đốm độc đáo.

Nguồn gốc gỗ óc chó

Gỗ óc chó phát triển ở ở phổ biến, Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nhật… Bắc Mỹ là nơi cho chất lượng tốt nhất. Do thổ nhưỡng ở đây khá tốt để cây gỗ sinh trưởng và tiến nhanh . Địa lý ở Bắc Mỹ cao hơn nền cây gỗ sinh trưởng và tiến nhanh nhanh. Do vậy thịt gỗ chắc mịn, các con phố vân của gỗ đều và đẹp hơn.


Vẻ đẹp đường vân của gỗ óc chó

Gỗ óc chó khác lạ tuyệt vời với những đường vân của gỗ thích mắt (khi thẳng, uốn sóng hoặc cuộn xoáy), gam màu bắt mắt (từ nâu nhạt tới socola). Đây chính là điểm nhấn, quái dị với các mẫu gỗ tự nhiên khác. Là đặc điểm cao cấp khiến loại gỗ quý này được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Gỗ óc chó có màu nâu socola phối hợp hài hòa với các đường các con phố vân gỗ óc chó uốn lượn thích mắt. Đó cũng chính là điểm tạo nên hiệ tượng tinh tế của các món đồ nội thất gỗ óc chó.

Màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó bên cạnh việc mang lại cảm giác mộc mạc, thân cận với thiên nhiên còn mang lại cảm giác ấm cúng , sự độc đáo khẳng định độc đáo của gia chủ khi dùng cái gỗ này.

Gam màu của gỗ óc chó không cần phải thêm bất cứ lớp sơn sửa tạo màu nào mà chỉ cần phủ lên lớp sơn lót, sơn bóng để giữ màu gỗ được tốt, đẹp và bóng hơn.

Cách nhận biết vân gỗ óc chó

đường vân của gỗ óc chó không chỉ nhiều chủng loại về đường nét mà nó còn giàu sang về màu sắc . Điều này khiến nhiều người không sành rất khó nhận biết đường vân của gỗ óc chó tự nhiên. Nhất là khi ngày nay các mẫu gỗ công nghiệp phổ biến như melamine hay gỗ laminate, gỗ acrylic nhái đường vân của gỗ óc chó rất nhiều.

Đường vân gỗ óc chó tự nhiên

Đối với vân gỗ óc chó tự nhiên thường có những hình thù không tương đương những dòng gỗ khác. Có lúc thì xoáy thật nhiều, có lúc thì vân suôn và thẳng tắp. Điều này cũng là 1 đặc điểm nhận dạng chính của mẫu gỗ này.

Đối với những khúc gỗ óc chó đoạn gỗ hay đoạn xẻ rẽ (ngã 3, ngã 4…) của cành thì thường có nhiều đoạn xoắn rất thích mắt. Thường khi quyền với được dòng gỗ này là những cây gỗ già cây, đường vân gỗ đẹp. Những màu sắc của chúng thì thường sẫm hơn lúc lên PU

Đối với những đoạn như thân cây hay cành cây chỉ ra thì vân gỗ óc chó thường suôn và dài hơn, đầu nhọn hình elip cũng nhiều hơn. Vì 1 cây gỗ cội cây thường ngắn nên khối lượng gỗ thường tập trung ở thân cây và cành cây.

Cách phân biệt gỗ sồi sơn màu gỗ óc chó

Do giá gỗ óc chó khá cao trên thị trường, nên nhiều gia chủ ưa thích cần đến gỗ sồi sơn giả đường vân của gỗ óc chó. Thông thường gia đình thích gỗ óc chó nhưng tiền tài hạn hẹp nên yên ổn cầu cần đến gỗ sồi sơn thành gỗ óc chó.

Khi cần đến tay sờ vào những tấm gỗ sồi sơn màu gỗ óc chó ta thường thấy sần sần. Vì gỗ sồi là mẫu gỗ hút nước rất cao, bởi thế màu sơn bị hút vào các thớ gỗ dẫn tới độ sần ở trục đường vân của gỗ rất to . Không những thế, gam màu cũng tái tái hơn và không thật như gỗ óc chó.

Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó tại Nội Thất Đương Đại

Tại xưởng sản xuất của Nội Thất Đương Đại hiện tại đã có hàng nghìn các mẫu nội thất gỗ óc chó được ra đời. Xưởng phát triển của chúng tôi quyền sở hữu các máy móc tranh bị tiên tiến, hiện đại nhất. Vì vậy các gia chủ luôn cảm thấy viên mãn và tin yêu khi lựa chọn Nội Thất Đương Đại. Nếu như bạn đang có nhu cầu quan tâm tới các mẫu nội thất của óc chó có thể gọi điện ngay với nội thất tiện lợi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nội thất gỗ óc chó Nội Thất Đương Đại

Nội Thất Đương Đại - đơn vị chuyên sản xuất thi công nội thất làm từ gỗ óc chó. Nội thất gỗ óc chó sang trọng đẳng cấp. Liên hệ: 0913416128

0コメント

  • 1000 / 1000